Giới thiệu

Khách sạn HOÀNG GIA Minh châu Quan lạn là nơi lý tưởng giúp quý khách có một kỳ nghỉ ngơi thật thú vị và thoái mái, tại đây có nhà hàng nằm sát bãi tắm phục vụ Quý khách ăn uống, vui chơi, giải trí, đốt lửa trại, và các trò chơi trên bãi biển. Từ đây quý khách có thể đi thăm quan nhiều địa điểm du lịch trên đảo rất tiện lợi như: Bãi Minh Châu, bãi tắm robinson, bãi rùa đẻ và bãi tắm Quan Lạn... hoặc quý khách có thể thăm quan các di tích lịch sử lâu năm trên đảo như: Đình, Đền, Chùa, Miếu, Nghè,....Quý khách nghỉ ngơi tại Hotel Hoàng Gia ở Minh Châu Quan Lạn, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách những giây phút nghỉ ngơi thoải mái nhất như đang ở nhà mình và quý khách có thể ngắm cảnh bình minh hay hoàng hôn trên bãi biển đầy lãng mạn.
 


 

Khách sạn tại Hoàng Gia Minh Châu Quan Lạn giá rẻ, dịch vụ tốt nhất , ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê tàu xe để thuận tiện cho quý khách.Đến với Hoàng Gia quý khách sẽ đặt được được phòng khách sạn ở Minh Châu Quan Lạn giá rẻ, phòng đẹp, view đẹp và tốt nhất thì không phải quý khách nào cũng biết. Hãy gọi cho chúng tôi, Hotel Hoàng Gia để có Khách sạn Quan Lạn Vân Đồn giá rẻ nhất ở Quan Lạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch biển đảo Quan Lạn Minh Châu của quý khách.

Đặc biệt đến với chúng tôi quý khách có thể tận hưởng những đặc sản thật sự tươi ngon nhất, Hãy đến với Hotel Hoàng Gia Minh Châu Quan Lạn để có một kỳ nghỉ hè thực sự ý nghĩa bên gia đình nhé

 


 

Rất nhiều hải sản tươi ngon do chúng tôi trực tiếp đánh bắt, vậy còn chần chừ gì nữa mà không ghé Hotel Hoàng Gia Minh châu quan lạn hè này để cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ và tận hưởng những món ăn ngon từ biển.

Chi tiết liên hệ:

HOTEL HOÀNG GIA MINH CHÂU QUAN LẠN

Tel: 0387911898/   0354640696
Địa chỉ: Thôn Ninh Hải, xã Minh châu, huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh

 

 

 

Our latest special offers,
straight to your inbox

Stay up to date with the latest specials from Base Hotel. Subscribe and save on your next stay.

Continue browsing site