Quan Lạn - bãi biển đẹp và hoang sơ nhất miền Bắc

Hotel News | By Admin | 2019.04.17

Là hòn hoang sơ nằm trong vịnh Bái Tử Long thuộc địa phận huyện đảo Vân Đồn, muốn tới Quan Lạn, hành khách phải trải qua 2 tiếng ngồi trên tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng. Ấn tượng đầu tiên, điều làm nên sự khác biệt của Quan Lạn với nhiều vùng biển phía Bắc khác là màu nước xanh lam, bờ cát trắng đẹp không kém bất cứ một bãi biển nào từ miền Trung đổ vào. Đây là bãi biển Sơn Hào thuộc xã Quan Lạn trên đảo.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 2 2.	Nước biển trong văn vắt. Vì còn rất hoang sơ, nên các bãi biển ở Quan Lạn đều rất sạch, cát trắng, mịn và nước trong.
Nước biển ở đây trong văn vắt, cát trắng mịn. Vì còn rất hoang sơ, các bãi biển ở Quan Lạn đều rất sạch sẽ.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 3 3.	Bãi biển một ngày đầy nắng. Quan Lạn có 1 số resort với nhiều lựa chọn cho khách du lịch: Phòng nghỉ tiện nghi đủ tiêu chuẩn, hoặc nhà bằng gỗ thông ngay trên bờ biển cho khách muốn được thực sự trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.
Bãi biển một ngày đầy nắng. Quan Lạn có một số resort với phòng nghỉ tiện nghi, hoặc nhà bằng gỗ thông ngay trên bờ biển cho khách muốn được thực sự trải nghiệm cảm giác hòa mình vào thiên nhiên.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 4 4.	Sắc màu rực rỡ trên bãi Minh Châu, xã Minh Châu. Trên đảo Quan Lạn, những món hải sản nổi tiếng nhất người dân có thể chiêu đãi bạn là sá sùng và cầu gai.
Đến Quan Lạn nhất định bạn phải thưởng thức những món hải sản nổi tiếng nhất là sá sùng và cầu gai.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 5 5.	Nối giữa 2 bãi biển, là những con đường mềm mại uốn lượn trên đảo. Không khí trên đảo rất trong lành, đi trên những con đường này, bạn chỉ cảm nhận được mùi gió biển và cái ráp ráp của muối biển đặc trưng trong không khí.
Nối giữa 2 bãi biển là những con đường mềm mại uốn lượn trên đảo. Cùng với không khí rất trong lành trên đảo, tảng bộ hoặc thong dong ở đây, bạn sẽ cảm nhận được mùi gió biển và cái ráp ráp của muối biển đặc trưng.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 6 Với phương tiện giao thông chủ yếu là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường trên đảo, từ cầu cảng về khách sạn, đến nhà dân, bãi biển, đâu đâu cũng có phương tiện này.
Phương tiện giao thông chủ yếu ở đây là xe tuktuk. Khắp mọi nẻo đường trên đảo, từ cầu cảng về khách sạn, đến nhà dân, bãi biển, đâu đâu cũng có phương tiện này.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 7 Với đầy sim, mua. Đến Quan Lạn vào mùa hè, bạn sẽ được đi qua những con đường xanh thẳm lá, tím ngắt hoa của loài cây này.
Đến Quan Lạn vào mùa hè, bạn sẽ được đi qua những con đường xanh thẳm lá và tím ngắt hoa sim.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 8 Nơi đây, gần như là nơi duy nhất ở miền Bắc có rất nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt.
Nơi đây, gần như là nơi duy nhất ở miền Bắc có rất nhiều cồn cát thênh thang, lộng gió, rộng ngút tầm mắt.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 9 Đến đây, khách du lịch thỏa sức nhảy cát. Tuy nhiên trượt cát là hoạt động ít diễn ra,vì cồn cát không đủ cao để du khách có những cú trượt hoàn hảo.
Đến đây, khách du lịch thỏa sức nhảy cát. Tuy nhiên trượt cát là hoạt động ít diễn ra vì cồn cát không đủ cao để du khách có những cú trượt hoàn hảo.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 10 Bù lại, khách du lịch có những giây phút thư giãn như ý khác với việc đạp xe đạp đôi bên những cồn cát, dọc những con đường nhỏ đầy hoa.
Bù lại, bạn sẽ có những giây phút thư giãn như ý khác như đạp xe đạp đôi bên những cồn cát, dọc những con đường nhỏ đầy hoa.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 11 Dịu dàng nhất, Quan Lạn về đêm. Khi ấy trên bãi Minh Châu, khách du lịch có thể cùng nhau ra bãi biển, nghe sóng vỗ rì rào, nướng mực, uống rượu, và đốt lên những trái tim lửa thế này, và giữ lại trong tim mình những điều ngọt ngào khó quên.
Dịu dàng nhất là lúc Quan Lạn về đêm. Khi ấy trên bãi Minh Châu, khách du lịch có thể cùng nhau ra bãi biển, nghe sóng vỗ rì rào, nướng mực, uống rượu, và đốt lên những trái tim lửa thế này, giữ lại trong tim mình những điều ngọt ngào khó quên.
Quan Lan - bai bien dep va hoang so nhat mien Bac hinh anh 12 Đó là những niềm vui, nụ cười chỉ có ở Quan Lạn.
Đó là những niềm vui, nụ cười chỉ có ở Quan Lạn.
 

Our latest special offers,
straight to your inbox

Stay up to date with the latest specials from Base Hotel. Subscribe and save on your next stay.

Continue browsing site